เอ.ดี.อิเล็คทริค เซลแอนด์เซอร์วิส บจก.
ประเภทธุรกิจ : อุปกรณ์ไฟฟ้า
สินค้าหลัก : จำหน่ายตู้คอนโทรล แอร์ตู้คอนโทรล
ที่อยู่ : 55 ซ.เอกชัย 66/6 ถ.เอกชัย แขวงคลองบางพราน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร 10150
โทร :
แฟกซ์ : +662 417 2648
อีเมล์ :
เว็บไซต์ :
รายละเอียด

จำหน่ายตู้แอร์, ตู้แอร์คอนโทรล, อะไหล่ตู้แอร์คอนโทรล, ออยล์ชิลเลอร์, แอร์เป่าลมเย็น, มินิชิลเลอร์, จำหน่ายแอร์ตู้คอนโทรล, ผลิตแอร์ตู้คอนโทรล, แอร์ติดตั้งเครื่องจักร, ระบายความร้อนเครื่องจักร, รับประกอบแอร์ตู้คอนโทรล, ติดตั้งชุดระบายความร้อน  

     

    บริษัท เอ.ดี. อิเล็คทริค เซลแอนด์เซอร์วิส จำกัด 

    เป็นบริษัทผู้ผลิตฮีทเตอร์ความร้อน และดำเนินงานรับประกอบชุดตู้คอนโทรลไฟฟ้าของเครื่องจักรอุตสาหกรรมโดยทีม ช่างที่มีประสบการณ์และความสามารถสูง ซึ่งเปิดดำเนินการมาแล้วเป็นระยะเวลา 10 ปีจนถึงปัจจุบัน
    เนื่องจากสภาวะแวดล้อมในปัจจุบันที่อุณหภูมิมีความร้อนสูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตู้คอนโทรลที่มีอุปกรณ์ไฟฟ้าหลายชนิดบรรจุอยู่ เมื่อทางบริษัทของท่านเปิดใช้งานจะทำให้อุณหภูมิภายในตู้คอนโทรลไฟฟ้ามีความ ร้อนสูงกว่าอุณหภูมิภายนอก ซึ่งโดยส่วนมากตู้คอนโทรลจะติดเพียงแค่พัดลมระบายความร้อน จึงทำให้ไม่สามารถช่วยระบายความร้อนภายในตู้คอนโทรลไฟฟ้าได้มากอย่างที่ต้อง การ ดังนั้นจึงทำให้เกิดปัญหาว่า ทำไมอะไหล่ และอุปกรณ์ต่างๆ ภายในตู้คอนโทรลเกิดการชำรุด และเสียหายไวกว่าที่น่าจะเป็น และปัญหาอีกอย่างที่เกิดขึ้นคือเรื่องของฝุ่นละอองภายในตู้คอนโทรล เนื่องจากพัดลมจะดูดความเย็นจากภายนอกเข้าไปจึงทำให้ฝุ่นละอองเข้าไปได้ จากปัญหาที่เกิดขึ้น
     ทางบริษัทฯ จึงได้พัฒนาชุดระบายความร้อนหรือแอร์คอนดิชั่นสำหรับตู้คอนโทรลขึ้น เพื่อให้เหมาะสมกับสภาวะที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ซึ่งชุดระบายความร้อนจะช่วยควบคุมอุณหภูมิ และลดความชื้นภายในตู้คอนโทรลที่ มีอุปกรณ์อีเลคทรอนิกส์ ทำให้อุปกรณ์อีเลคทรอนิคส์ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ มีอายุการใช้งานคงทนขึ้น และทำให้เครื่องจักรทำงานอย่างมีประสิทธิภาพลดปัญหา กระบวนการผลิตหยุดชะงัก นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังมีบริการดูแล และตรวจเช็คแอร์คอนดิชั่นสำหรับตู้คอนโทรล

   - รับประกอบแอร์ตู้คอนโทรล
   - ติดตั้งแอร์ตู้คอนโทรล
   - ติดตั้งชุดระบายความร้อน
   - จำหน่ายแอร์ตู้คอนโทรล
   - ผลิตแอร์ตู้คอนโทรล
   - แอร์สำหรับตู้คอนโทรล
   - แอร์ติดตู้คอนโทรล
   - เครื่องปรับอากาศสำหรับตู้คอนโทรล
   - ซ่อมแอร์ตู้คอนโทรลสำหรับเครื่องจักร

สนใจติดต่อ

064 532 6656 (คุณแหว๋ว)
064 659 3566 (คุณดิเรก

ติดต่อเรา
เอ.ดี.อิเล็คทริค เซลแอนด์เซอร์วิส บจก.
* ข้อมูลที่ต้องกรอก  

กรุณาให้ข้อมูลดังต่อไปนี้

  • ชื่อผู้ใช้ในการติดต่อ
  • อีเมล์ และ เบอร์โทรศัพท์เพื่อทางบริษัทจะได้ติดต่อกลับ
  • ข้อมูลหรือข้อความที่ต้องการติดต่อ

งานนำเสนอบริษัท

เอ.ดี.อิเล็คทริค เซลแอนด์เซอร์วิส บจก. TH
A.D. ELECTRICS SALES&SERVICE CO., LTD. (Eng)